Phản hồi của bạn

Khác biệt giữa giáo viện và Huấn luyện viên Tiếng Anh tại Trung Tâm BeUsing

 

Tại BeUsing, chúng tôi là những Huấn Luyện Viên giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy chứ không phải là những Giáo Viên với những bài học thao thao mặc bạn hiểu hay không.

Sự khác biệt giữa Huấn Luyện Viên và Giáo Viên là gì?

Trong thể thao, huấn luyện viên là người trực tiếp huấn luyện, đào tạo và hướng dẫn các hoạt động của một đội thể thao hoặc của một cá nhân vận động viên cho đến khi VĐV đó có thể đạt được kỹ năng đó 1 cách thuần thục gì thôi.

Giáo viên là người giảng dạy, giáo dục cho học viên, lên kế hoạch, tiến hành các tiết dạy học, thực hành và phát triển các khóa học nằm trong chương trình giảng dạy của nhà trường đồng thời cũng là người kiểm tra, ra đề, chấm điểm thi cho học sinh để đánh gia chất lượng từng học trò. 

Đối với tiếng Anh, bạn cần một Huấn Luyện Viên hơn là 1 giáo viên, tại sao?

Tiếng Anh không phải là 1 môn học liệt kê những nguyên tắc, cấu trúc, từ vựng và chúng ta học hết những nguyên tắc ấy thì sẽ giỏi. Cũng không phải là những thông tin hay danh sách các từ vựng, ngữ pháp cố gắng nhớ rồi có thể giao tiếp được. Đặc biệt là với kỹ năng nói, kỹ năng nói phải được kết hợp với PHẢN XẠ, PHÁT ÂM, SỰ HIỂU BIẾT, KINH NGHIỆM.... Mà để nói được tiếng Anh đó là một kỹ năng được rèn luyện lặp đi lặp lại nhiều lần như 1 VĐV chơi thể thao.

Vậy thì với 1 giáo viên, việc dạy cho người học từng bài học, từ vựng, ngữ pháp, sẽ không giúp người học có thể Nói tiếng Anh trôi chảy mà chỉ giúp người học hiểu, nhận ra, lặp lại trên lớp sau đó về quên ngay.

Đối với Huấn Luyện Viên (Coach) trong việc đào tạo tiếng Anh. Chúng tôi không dừng lại ở việc đào tạo cho các người học biết, mà còn DÙNG và ỨNG DỤNG ngay thực tế. Người học ngoài viêc đến lớp, còn tham gia vào việc giao tiếp thực tế qua các kênh mà BeUsing tạo ra với người nước ngoài. Với cách luyện tập như 1 vận động viên, người học tại BeUsing luôn luôn thực hành mọi ngày và đạt được nhiều kết quả cao trong ứng dụng kỹ năng nói.

 

Tại BeUsing, tư duy đào tạo của chúng tôi:

Học tiếng Anh không chỉ đơn giản là tiếng Anh, mà còn DÙNG TRỰC TIẾP trong cuộc sống

Học viên đến với BeUsing sẽ có đầy đủ phương pháp và môi trường để THỰC HÀNH NÓI SUỐT ĐỜI. Chứ không dừng lại ở 6 tháng hay 1 năm học ở BeUsing.

Vì sao?

Chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta sẽ cố gắng học giỏi tiếng Anh từ 6 tháng đến 1 năm nhưng sau đó chúng ta đều có xu hướng không tiếp tục luyện tập, nguyên nhân vì khi vào lớp chúng ta có giáo trình và thầy cô kèm cặp nên chúng ta có động lực để học, tuy nhiên khi bước ra khỏi trường lớp (điều bắt buộc) thì chúng ta không tiếp tục luyện hoặc có muốn luyện cũng không biết phải làm thế nào, dẫn đến việc khả năng tiếng Anh dần dần bị mai mốt và mất dần phải xạ. 

Vì vậy, tại BeUsing, chúng tôi xây dựng cho học viên Giáo trình trọn đời tức học viên sẽ tiếp tục luyện tập dù không còn đi học tại lớp.

Vì vậy, tư duy đào tạo của chúng tôi là giúp học viên tự kiểm soát con đường phát triển của người học sau khi đã giúp người học nói tiếng Anh lưu loát.

 

 

Bình luận

Back to Top