Phản hồi của bạn

BeUsing khai giảng 2 khóa Phát âm Pro41 và Pro42 trong tháng 8, 9

 

THÔNG BẢO MỞ LỚP PHÁT ÂM PRO41 VÀ PRO42

Sau thời gian chờ đợt hơn 5 tháng, BEUSING Chính thức mở 2 lớp mới Pro41 và Pro42 trong tháng 8 và tháng 9 năm 2016. 

KẾT QUẢ HỌC VIÊN BEUSING ĐẠT ĐƯỢC

Sau 5 năm mở các khóa học LUYỆN NÓI, BeUsing đã cùng những người học viên cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Vì lẽ sau 10 năm học mà không nói tiếng Anh, chúng tôi đã phải luyện từng li từng tí, từng cơ miệng, cơ hàm được sử dụng thế nào để chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Nhưng chúng tôi biết rằng đã đến lúc cần thực sự LUYỆN TẬP chứ không chỉ học cho biết mãi được. Vì vậy, các bạn xem video để thấy chúng tôi thực sự luyện tập như thế nào chứ không chỉ ngồi quan sát.

 

 

Sau khoá học, đảm bảo bạn sẽ trở thành 1 người hoàn toàn khác về phát âm, ngữ điệu.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng: 24*3 giờ Thời gian:2 buổi/tuần Học phí: 4.200.000 VNĐ


GIẢM
1.000.000Đ DUY NHẤT TRONG THÁNG 8


ĐĂNG KÝ HỌC: 0969 028 029

 


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thái Huyền Hà Anh Lan My
Từ trước đến nay em không nghĩ Phát âm lại quan trọng đến mức ảnh hưởng đến tổng thể quá trình học. Em cứ nghĩ học thật nhiều từ vựng, ngữ pháp là được nhưng Phát âm là một vũ khí giúp Từ vựng và Ngữ pháp đi vào đầu nhanh hơn. Em may mắn được tiếp cận ngay với phương pháp của Thầy, giờ em lên khóa 2 và cảm thấy rất tuyệt vời khi nói trôi chảy.

Thật sự em đã mất 1 năm ở nhà tự luyện âm và nghĩ rằng nó là đúng vì em đã lên các Channels của cô Rachel, Thầy Dannis là những người nổi tiếng để học theo, nhưng kết quả không khả quan. Tham dự lớp này, em mới hiểu rằng em đã quên đi phần Ngữ Điệu, may mắn được Thầy luyện lại em đã phát triển sau 2 tháng luyện với Thầy.

Rất cảm ơn Thầy, em xem clip mà vui lắm vì sau 2 tháng đã thay đổi được ngữ điệu, điều mà em nghĩ em sẽ không bao giờ đạt được. Hẹn Thầy ở khóa 2 sắp tới. Em cảm ơn Thầy.

 
DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC THỬ “TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” MIỄN PHÍ CÙNG VỚI BEUSING (TẶNG KÈM BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ và PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ 1.000.000VNĐ CHO CÁC KHÓA HỌC)

BeUsing.edu.vn

Back to Top