Phản hồi của bạn

Tiếng Anh sẽ thay đổi cuộc đời một người thế nào?

TIẾNG ANH LÀ CÔNG CỤ CHO SỰ THÀNH CÔNG NGÀY NAY

Rất nhiều học viên trong lớp thường trả lời Lý do mà bạn học tiếng Anh đó là: Có 1 công việc tốt hơn

Trong thời đại hiện nay, giao tiếp được với mọi người trên thế giới là cần thiết hơn bao giờ hết.  Và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới hiện tại.

Và điều ấy được thể hiện qua việc hầu hết các công ty đa quốc gia đều có mục đánh giá nhân viên qua khả năng tiếng Anh của họ. Rất nhiều công ty trả lương cho bạn cao hơn 20% nếu bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Bằng cách sử dụng được tiếng Anh, bạn có thể góp được nhiều ý kiến và công sức hơn cho công ty, cho các thành viên khác trong công ty, và điều đó làm tăng giá trị của bạn lên rất nhiều.

Còn nếu bạn tự doanh thì sao, vẫn có rất nhiều công việc cho bạn nếu bạn biết tiếng Anh, ví dụ như giảng dạy, thông dịch viên, làm công việc online với người nước nngoài …v…v..

Nếu bạn muốn thành công nhanh hơn, Tiếng Anh thực sự là 1 công cụ hữu ích cho bạn,

GẶP GỠ, KẾT BẠN VÀ TẠO RA NHIỀU MỐI QUAN HỆ HƠN.

Còn lý do nào tốt hơn cho sự thành công? Rất đơn giản đó là gặp gỡ và học hỏi từ nhiều bạn bè trên thế giới. Bạn có thể kết bạn với hàng triệu người trên Internet và hàng triệu khách du lịch xung quanh bạn

Bằng cách nào để kết bạn?

Bạn đang sống trong thời đại Internet, Lướt Facebook, Zalo…vào các Forum tán gẫu hay chỉ cần ra khu phố Tây gần nhà bạn, là bạn có thể kết bạn, học hỏi được rất nhiều người bạn nước ngoài.

TÌM HIỂU NHIỀU NỀN VĂN HÓA KHÁC NHAU.

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, thì bạn đều dễ dàng tìm thấy: Nhạc, Film, Video… bằng tiếng Anh. Điều này cho thấy rằng nền văn hóa Mỹ và Anh đã xâm nhập vào trong cuộc sống của bạn hằng ngày

Bạn có muốn hiễu được bài hát mà bạn bè mình nghe và chia sẽ với nhau hằng ngày?  Hay bạn thể hiện ca khúc tiếng Anh  trước nhiều người, chắc hẳn bạn sẽ được ngưỡng mộ từ mọi người.

Còn nữa, nếu bạn có cơ hội đi du lịch, bạn có thể tận hưởng và học hỏi được rất nhiều bằng cách nói chuyện với người bản xứ ở đó.  Hãy tưởng tượng bạn tới 1 nơi xa lạ hoàn toàn, nhưng bạn vẫn có thể tìm ra được nhà hàng, quán ăn, nơi mua sắm tốt nhất, chỉ có tiếng Anh giúp bạn làm điều đó! Vì hỏi người bản xứ sẽ tốt hơn rất nhiều trong những cuốn sách hướng dẫn du lịch.

TỰ TIN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU.

Hãy bước xa hơn việc bạn chỉ học và học. Đó là tìm ra lợi ích của việc học tiếng Anh.  Tiếng Anh giúp bạn phát triển bản thân bạn lên 1 tầm cao mới.

Tiếng Anh giúp bạn học hỏi được nhiều thứ hơn trong thế giới hiện tại. Bằng cách nào ư?

Bạn hãy tìm 1 thông tin qua Google bằng cách Search tiếng Việt và tiếng Anh xem nào. Chắc chắn bạn sẽ thấy hàng triệu tin bằng tiếng Anh với nội dung sẽ tuyệt vời và chi tiết hơn tiếng Việt nhiều, cũng phải thôi, 90 triệu người Việt Nam không thể có lượng nội dung hơn 7 tỷ người được. Vậy thì hãy tận dụng nguồn kiến thức vô tận đó bằng công cụ tiếng Anh

Tiếng Anh, tấm Passport cho bạn bước vào thế giới.

Chúc bạn thành công !

Đăng ký e-mail để nhận được những bài viết giá trị giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn với BeUsing. Hãy chia sẽ bài viết tới những người xung quanh để cùng nhau phát triển vì tiếng Anh là ngôn ngữ cho mọi người. Hãy chia sẽ với chúng tôi con đường của bạn bằng comment phía bên dưới.

“Hào hng ch làm bn bt đu, Thói quen mi đem bn đếđích”

 

DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC THỬ “TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” MIỄN PHÍ CÙNG VỚI BEUSING (TẶNG KÈM BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ và PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ 1.000.000VNĐ CHO CÁC KHÓA HỌC)

 

Back to Top