Phản hồi của bạn

Tự Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả

Bạn thân mến,

Tôi xin chia sẽ với các bạn câu chuyện của chính bản thân tôi...

Cách đây 5 năm khi còn đi làm ở công ty, khách hàng của chúng tôi chủ yếu đều là người nước ngoài nên tôi coi đây như là một cơ hội để trau dồi khả năng tiếng anh cho bản thân mình. Thế nhưng, điều làm tôi đau đáu suốt những năm đó là việc đồng nghiệp trong công ty hơn 300 người, ai cũng có 1 đến 2 tấm bằng về tiếng Anh nhưng thực sự chỉ vài người có thể giao tiếp tiếng Anh, đàm phán với khách hàng, và ký kết các loại hợp đồng... .

Rồi kể từ khi bắt đầu đi dạy, tôi nhận thấy các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hoặc sắp ra trường nhưng chỉ có thể bập bẹ giới thiệu bản thân thậm chí cũng không dám nói tiếng Anh hoặc nếu có nói được thì cách phát âm và ngữ điệu không giống tiếng Anh, rất khó nghe và khó đoán.

Vì vậy, đúc kết từ kinh nghiệm 15 năm học và 5 năm dạy, thông qua bài website này, tôi sẽ tiết lộ tới bạn làm thế nào để:

 Trở thành người nói tiếng Anh tự tin trước nhiều người.

 Phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, truyền thông điệp tới người nghe dễ dàng hơn.

 Nói tiếng Anh lưu loát để đàm phán với người nước ngoài thành công hơn.

 Vượt qua sự sợ hãi, nhút nhát trước đó để chinh phục việc nói tiếng Anh.

Bạn hãy dành ra 5 phút để xem những nội dung mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được những bài học bổ ích trên con đường học tiếng Anh của mình.

KHÓA HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ 3 TIẾNG 
“TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ”

TẠI SAO BẠN CHƯA THỂ NÓI TIẾNG ANH DÙ ĐÃ RẤT CỐ GẮNG HỌC TRÊN 10 NĂM VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐỂ NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY?

Nếu học 1 ngôn ngữ >10 năm mà bạn vẫn chưa nói tốt, thì bạn đã làm sai điều gì đấy, hãy dừng lại và tìm câu trả lời trước khi tiếp tục vì bạn không còn nhiều thời gian để  làm sai nữa

Vấn đề của bạn có phải là:

  • Nếu bạn đã bỏ hàng chục, hàng trăm triệu để đầu tư vào tiếng Anh nhưng vẫn chưa thể hài lòng, chưa thể giao tiếp tốt.
  • Nếu con cái hay người thân quanh bạn cũng đang phải cố gắng học tiếng Anh nhưng bạn thấy họ vẫn bị đưa vào vòng xoáy Ngữ Pháp – Từ Vựng như bạn.
  • Nếu bạn đang có thời gian, và quyết tâm cố gắng để giao tiếp được tiếng Anh trong thời gian sắp tới nhưng vẫn chưa biết cách học như thê nào.
  • Nếu bạn muốn Nghe – Nói tốt mà lại đang học Đọc – Viết thì bạn thực sự cần một con đường khác đúng đắn hơn. Bạn hiễu điều đó và muốn biết cách học Nghe – Nói thế nào cho đúng
  • Thì buổi Chia Sẻ này sẽ mang lại cho bạn những Tư Duy, Phương Pháp để bạn tiếp tục học một cách hiệu quả nhất

BeUsing sẽ mở ra buổi chia sẽ miễn phí đến tất cả mọi người để giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu giúp các bạn tìm ra phương pháp đúng nhất để chinh phục tiếng Anh.

Pic

 

NỘI DUNG BUỔI HỌC MIỄN PHÍ

Phần 1:

- Huấn Luyện Học Ngữ Điệu

- Huấn Luyện Âm

Phần 2:
1.The secret of learning languages of polyglot /

Bí mật học ngôn ngữ của những người nói >20 ngôn ngữ


2.How to learn a language efficiently in your
limited spare time./
Cách tận dụng hóa thời gian biểu củabạn cho việc học Tiếng Anh


3.How to stick to a painless, efficient learning routine/
Làm thế nào để vượt qua khó khăn, chán nản để học tiếng Anh tốt nhất?


4.How to learn a language from scratch
Làm thế nào để học Tiếng Anh khi đã mất gốc.


5.How to overcome the fear of speaking
Vượt qua rào cản tâm lý, nỗi sợ hãi khi nói tiếng Anh.


6.How to determine the learning method that fits you personally /
Xác định phương pháp học thích hợp cho bạn


7.How NOT to forget vocabulary and grammar
Làm thế nào để KHÔNG QUÊN từ vựng, tối đa hóa vốn từ để NÓI.


8.How to develop and use your memory
Làm thế nào để phát triển nâng tầm năng lực của bộ nhớ một cách hiệu quả và tối ưu hóa vùng trí nhớ

NGƯỜI CHIA SẼ

Giảng viên đào tạo Nói tiếng Anh, sáng lập:
1. Cộng động Practice English On Skype
(https://www.facebook.com/groups/SpeakEnglishMore/)

2. Trung Tâm BeUsing - Luyện Nói tiếng Anh Lưu Loát
(http://beusing.edu.vn/)

3. Tư Duy Ngôn Ngữ
(http://tuduyngonngu.com/)

Thầy Lê Thanh Hợp (Facebook Website)

Đối với tôi, nghề chia sẽ đến như 1 nhân duyên chứ tôi không chọn trước, sở dĩ tôi bước đi trên con đường dạy học vì không muốn phí thời gian cuộc đời thêm nữa vào những công việc chỉ đem lại đồng tiền mà không có giá trị giáo dục. Tôi luôn muốn để lại cho cuộc sống 1 điều gì đó dù nhỏ nhoi hơn là 1 cuộc sống an nhàn nhận lương mỗi tháng mà không có mục đích sống. Tôi chọn nghề chia sẽ vì ngoài thời gian đó tôi có thể học hỏi trong thế giới kiến thức rộng lớn bao la, đặc biệt là ngôn ngữ. 

Thông qua phương pháp luyện tập và những sân chơi bổ ích, tôi luôn mong mỏi người học tại Việt Nam sẽ phát triển khả năng tiếng Anh hơn nữa để có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, tự tin hợp tác với các quốc gia khác, sánh vai với họ trên con đường hội nhập thế giới. 

Một người Thầy đã từng nói với tôi, nếu không giao tiếp bằng tiếng Anh được ở thời đại bây giờ thì bạn đã bị bỏ lại sau so với hơn 2/3 người trên thế giới

 

 

VIDEO HỌC VIÊN LUYỆN TẬP SAU BUỔI CHIA SẼ

 

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Nguyễn Thụy Ngọc Huyền Nguyễn Ngọc Huyền Trâm

10615971_911522835528994_6920991710646101093_n

Chào hợp, chị rất vui vì được biết em. Khóa học hai ngày nhưng chị mới học hôm nay nhưng những giá trị mà chị nhận được rất nhiều, những kiến thức này quá mới đối với chị và những người thân của chị. Từ hôm nay chị sẽ áp dụng bài học này để có để có thể nói tiếng Anh tốt hơn. Cám ơn em về tất cả.

10342424_911522778862333_863063721762935433_n

Qua 2 ngày học tư duy ngôn ngữ, mình từ một người xem việc học ngoại ngữ của bản thân là một điều nặng nề, khó khăn và gần như bế tắc thì hiện tại, mình đã cảm thấy việc học ngoại ngữ không hề khó, thậm chí nó rất dễ và thú vị. Mình từ người nghĩ rằng mình rất bận, mình không thể sắp xếp thời gian học ngoại ngữ thì nay, mình đã biết phải sắp xếp như thế nào.Hóa ra, trong những sinh hoạt hằng ngày, chúng ta đều có thể học ngoại ngữ. Mình cảm thấy rất rất vui và hạnh phúc khi tư duy học ngoại ngữ của mình được thay đổi rất tích cực. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Duy

Nguyễn Huy Hoàng

10625024_911522828862328_4243410593300932308_n

Hầu như mình và các bạn chung khóa đều ngộ ra rất nhiều điều và cảm giác học ngôn ngữ dễ dàng hơn và có nhiều ý tưởng để áp dụng những gì học được vào cuộc sống, mình như đứng cao hơn một bậc để nhìn tổng thể về quy trình học ngôn ngữ là như thế nào, khóa học chỉ ra những lối tư duy mình nghĩ là tích cực. Chúc trung tâm ngày càng được mở rộng hơn để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với Anh Văn 1 cách đúng đắn!

10406354_911522858862325_3117084184697843866_n


Sau 2 ngày học, tôi cảm thấy rất vui vì bản thân tôi đã thấy thoải mái hơn và dường như đã tìm được “kim chỉ nam” cho việc thực hành Tiếng Anh của mình. Cảm giác sợ nói Tiếng Anh đã không còn nặng nề như trước đây nữa. Tuy nhiên, tôi cam kết sẽ thực hành liên tục để tạo cho mình một thói quen thật tốt. Chân thành cảm ơn Hợp đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu như thế này!

 

IMG_0735

 

 

CÁCH THỨC THAM DỰ

DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC THỬ “TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” MIỄN PHÍ CÙNG VỚI BEUSING (TẶNG KÈM BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ và PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ 1.000.000VNĐ CHO CÁC KHÓA HỌC)

 

 

 

IFrame

 

Back to Top