Phản hồi của bạn

Lớp Tiếng Anh Văn Phòng - Phỏng Vấn

 

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với các bộ phận nhân viên và trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng tiếng anh giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. BeUsing đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

PHẢN XẠ

Luyện phản xạ tiếng Anh thông qua những bài học trực quan và giao tiếp qua lại.

Cách học này giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.

Cách học tiếng Anh giúp bạn KHÔNG PHẢI học văn phạm theo lối đọc - viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên

Trực tiếp tương tác với lớp học giúp chúng ta vượt qua sợ hãi, giao tiếp ngay trên lớp, nhớ từ vựng, ngữ pháp ngay trên lớp học. 

 

LUYỆN NÓI THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP DẠY LẠI

Với những bài học giúp người học không những hiểu cách học, phương pháp học mà còn giúp người học luyện nói thông qua cách dạy lại, giúp người học phát triển tư duy về ngôn ngữ rất nhanh, giúp phát triển kỹ năng nghe -  nói toàn diện hơn.

TIẾNG ANH TRONG PHỎNG VẤN

Học viên sẽ được trải qua kỳ phỏng vấn như thật ngay tại lớp với những cách trả lời để vượt qua những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng rất hóc búa của nhà tuyển dụng:

1. Tell me about yourself?

2. Why did you leave your last job? / Why are you looking for a new job?

3. Why do you want to work here?

4. Where do you see yourself in the five years?

5. What are your strengths?

6. What are your weakness?

TIẾNG ANH VIẾT CV HOÀN CHỈNH

1. Học Viết email xin việc

2. Học viết Cover Letter, CV, Resume

TIẾNG ANH SỬ DỤNG TRONG CÔNG TY

1. Sử dụng tiếng Anh các tình huống trong công ty

- Sử dụng Tiếng Anh tại bãi đậu xe (Parking your car in a parking lot)

- Sử dụng Tiếng Anh khi sử dụng mail (Talking about emails)

- Sử dụng Tiếng Anh trong buổi họp (Attending a meeting)

- Sử dụng Tiếng Anh tại buổi nghỉ giải lao, ăn trưa (Going to lunch with colleagues)

- Sử dụng Tiếng Anh về xử lý tình huống máy tính (Fixing common computer problems)

- Sử dụng Tiếng Anh với  đối tác, đồng nghiệp hằng ngày.

2. Sử dụng tiếng Anh trong các cuộc họp

- Sử dụng tiếng Anh để giới thiệu cuộc họp/ thành viên

- Sử dụng tiếng Anh để trình bày, điều hành cuộc họp

 

HỌC VIÊN LUYỆN TẬP

 


Sau khoá học, đảm bảo bạn sẽ tự tin vượt qua các kỳ phỏng vấn và sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách thành thạo.


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời lượng: 24*3 giờ Thời gian:2 buổi/tuần Học phí: 4.200.000 VNĐ

 

ĐĂNG KÝ HỌC: 0969 028 029

 


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Minh Nghĩa Tuyết Nhung Thái Hưng
Sau khi kết thúc 2 khóa đầu tuyệt vời, em quyết định tiếp tục đi với Thầy khóa tiếp theo với mong muốn học tiếng Anh trong công việc, và em lại một lần nữa ấn tượng với khóa học. Hiện nay em đã hoàn thành 3 tháng Training tại công ty M&Q của Pháp và hoàn toàn tự tin với việc sử dụng tiếng Anh trong công việc. Rất cảm ơn Thầy.

Từ trước đến nay em chẳng hiểu "Target CV" là gì với "Resume khác CV" gì nhưng sau khóa học thì em hoàn toàn tự tin làm ra nhiều CV chất lượng làm hài lòng nhà tuyển dụng. Chúc Thầy sức khỏe.

Em đã từng phỏng vấn rớt 3 công ty nước ngoài trước khi đến với Thầy. Sau khi học khóa này thì em rớt thêm 2 công ty nữa nhưng bây giờ em đã đậu và đang làm ở công ty Nhật, rất cảm ơn Thầy đã thiết kế ra khóa học tuyệt vời này

Nguyễn Thi Thanh Tài Mai Quý
Khi em đạt TOEIC 700, em cứ nghĩ rằng mình sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt vì TOEIC là bằng dành cho giao tiếp trong công việc nhưng ôi thôi khi em đi phỏng vấn thì hầu hết các cuộc phỏng vấn đều thất bại vì em ê a mãi không ra được những từ suy nghĩ trong đầu.
Tình cờ gặp được Thầy trong 1 club, đi học và sau 9 tháng hiện em đã vào làm ở 1 công ty nước ngoài vì đã vượt qua được phần Speaking khốn khổ. Em cảm ơn Thầy

Sau khi học xong khóa phát âm, em tiếp tục đến khóa nói thì nhận được bao nhiêu là tư duy cực hay thông qua các bài học mà em cần, khiến em có động lực rèn luyện, học hỏi thêm hằng ngày không chỉ tiếng Anh, giờ em đã tự đi dạy tiếng Anh chứ không còn phải đi học nữa, cảm ơn Thầy.

Tuy nhiên, một điều em rất tâm đắc là khi học xong khóa Nói, em đã trở nên trưởng thành vượt bậc về tư duy và lối suy nghĩ. Cảm ơn Thầy một lần nữa.

Em đã rất tự tin sau khi trải qua 3 tháng học khóa Nói, không chỉ về tiếng Anh mà còn về những tư duy trong cuộc sống từ những người Thành công, cảm ơn Thầy đã đưa những bài học rất bổ ích cho chúng em.

Em hi vọng em em khi học Thầy cũng sẽ đạt được những điều như em đã học được. 


DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC THỬ “TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” MIỄN PHÍ CÙNG VỚI BEUSING (TẶNG KÈM BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ và PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ 1.000.000VNĐ CHO CÁC KHÓA HỌC)

 

Back to Top