Phản hồi của bạn

Lớp luyện Nghe - Nói nâng cao

KHÓA HỌC NÀY SẼ MANG LẠI ĐIỀU GÌ 

CHO BẠN?

Phát âm           

Tiếng Anh nền tảng

Giao tiếp nâng cao

Khoá học Giao Tiếp Cơ Bản này bao gồm Luyện phát âm, . Tuy sau khi đã học phát âm ở khóa Phát âm thì BeUsing đảm bảo cho người học sự chắc chắn trong việc phát âm, nhưng phát âm không dừng ở đó, nó đòi hỏi chúng ta phải rèn luyện liên tục, vì vậy trong khóa Speaking, chúng ta vẫn tiếp tục rèn luyện âm để đẩy lùi thói quen sai 10 năm.

Nền tảng vững chắc nhất của ngôn ngữ đó là phương pháp học tập, từ vựng và ngữ pháp. Thay vì tự tìm đường mở khoá bằng tay, BeUsing đưa ngay cho bạn những chìa khoá giải quyết những vẫn đề tiếng Anh hóc búa nhất mà bạn gặp phải từ kinh nghiệm chúng tôi nghiên cứu được từ những người nói >15 ngôn ngữ. Việc học ngữ pháp và từ vựng trong khoá học cũng sẽ được học viên tiếp thu một cách cực kì tự nhiên và nhớ lâu qua các tình huống tiếng Anh thực và thú vị.

Ngay từ đầu, việc thiết kế lớp học của BeUsing đã là tập trung dành cho người học kém, tức là làm sao để ngay cả những bạn kém và ngại nhất lớp cũng sẽ được nói nhiều. BeUsing hiểu rằng để chúng ta có thể giao tiếp được, không thể thiếu việc NÓI LIÊN TỤC, HẰNG NGÀY. Vì vậy, phương pháp của BeUsing luôn tập trung vào việc NÓI ngay trên lớp, tạo phản xạ ngay dù bất kỳ nơi đâu cho người học.


Sau khoá học, đảm bảo bạn sẽ trở thành 1 người hoàn toàn khác về tiếng Anh, kỹ năng và tư duy trong cuộc sống.
 


NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỤ THỂ

I. KỸ NĂNG MỀM BẰNG TIẾNG ANH 
Đúc kết từ những bài học từ CEO Lê Thanh Hợp thông qua các bài giảng của những người thành công như Steve Jobs, Bill Gates...Khóa học sẽ trực tiếp đưa đến học viên những tư duy cần thiết để phát triển trong cuộc sống, đặc biệt hơn những bài học này đều có video bằng tiếng Anh giúp người học nâng tầm kỹ năng nghe và nói lên mức độ cao nhất.

 

II. NHỮNG BÀI HỌC VĨ ĐẠI TỪ THẦY ADAM KHOO 

Đúc kết từ những bài học từ CEO Lê Thanh Hợp thông qua các bài giảng của thầy Adam Khoo và nhiều diễn giả khác, khóa 2 sẽ được đưa vào các bài học như 17 kỹ năng để phát triển lên thành manager nhanh nhất, cách quản lý tài chính, quản lý thời gian...giúp người học thay đổi tư duy, lối sống và cách nhìn để phát triển nhanh nhất.

  1. Leader ship
  2. Team work & team dynamics 
  3. Negotiation and persuasion
  4. Innovation and creativity
  5. Problem solving: analytical, logical
  6. Communication skills: verbal,non-verbaling (eyes control, eposture, gesture, body language)
  7. Writing, listening.
  8. Dicision making
  9. ...

 

III. HỌC PHẢN XẠ VỚI CLUB NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

Để phát triển nhanh nhất trong phản xạ với người nước ngoài, khóa 2 sẽ là khóa học kết hợp nâng cao ngữ điệu, âm, từ vựng, ngữ pháp...tại lớp, nhưng như vậy chưa đủ, sự giao tiếp với người nước ngoài là điều tối quan trọng, vì vậy, BeUsing khóa 2 sẽ luôn có hoạt động ngoài trời kết hợp với nói tiếng Anh với người nước ngoài

        

 

IV. HỌC NGỮ PHÁP BẰNG ÂM THANH 

Ngữ pháp là một phần không thể thiếu với bất cứ ngôn ngữ nào, lâu nay chúng ta học ngữ pháp quá nhiều nên chúng ta có "ác cảm" dẫn đến bỏ hẳn và vẫn gặp rất nhiều vấn đề với mọi thứ, việc chúng ta phát triển nghe nói là điều đương nhiên nhưng ngữ pháp cũng nắm giữ 1 chìa khóa quan trọng để chúng ta có thể nói hoặc viết thông thạo. Nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể nói I wish I am well mà được chấp nhận thì chúng ta không thể phát triển tốt vì thiếu ngữ pháp, câu hỏi đặt ra là "Học ngữ pháp thế nào là tốt nhất?", tại BeUsing, chúng tôi kết hợp Ngữ pháp và Nghe, tức là không cần học, nghe nhiều tự thấm.

 

V. HỌC NGỮ ĐIỆU VÀ ÂM NÂNG CAO VỚI 120 VIDEOS REAL 

Ngữ Luyện âm là một tiến trình không bao giờ kết thúc với 1 người học, vì vậy, sau 3 tháng luyện tập tại lớp Âm, khóa 2 sẽ là khóa bứt phá thay đổi giọng, ngữ điệu với 120 video thực tế (Real English) để học viên theo. Tuy nhiên, đây không phải là những video "chỉ là tiếng Anh", mà 1 video là 1 bài học lớn giúp người học ngấm không chỉ ngôn ngữ mà còn cảm xúc.

    

                 Video người bản ngữ                                                                           Video học viên nhại lại

VI. HỌC NGHE, PHẢN XẠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TV SHOWS 

 Chúng ta không thể giỏi tiếng Anh nếu không biết văn hóa, con người, lối sống của người Anh, người Mỹ...Để kết hợp với việc học và thư giản, tại khóa 2, BeUsing kết hợp những chương trình TV Shows thực tiễn mang tính giáo dục cao để học viên BeUsing có cái nhìn thực tiễn về con người, cuộc sống nhằm giúp học viên phát triển toàn diện nhất. Các chương trình TV Show đều lồng ghép câu hỏi để học viên phải trả lời và học tập thông qua TV Shows đó.


VII. HỌC PHẢN XẠ VỚI NHÓM SKYPE 

Để luyện tập phản xạ, chúng ta cần có môi trường nói thật nhiều, tại BeUsing, chúng tôi đã xây dựng môi trường thông qua Skype với 16.000 thành viên sau 5 năm.

https://www.facebook.com/groups/SpeakEnglishMore/

Video luyện tập của BeUsing-ers trên Skype

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời lượng: 24*3 giờ Thời gian:3 buổi/tuần  

 

ĐĂNG KÝ HỌC: 0969 028 029

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thái Hoàn Tuyết Mai Lan Anh
Khi em đạt TOEIC 700, em cứ nghĩ rằng mình sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt vì TOEIC là bằng dành cho giao tiếp trong công việc nhưng ôi thôi khi em đi phỏng vấn thì hầu hết các cuộc phỏng vấn đều thất bại vì em ê a mãi không ra được những từ suy nghĩ trong đầu.
Tình cờ gặp được Thầy trong 1 club, đi học và sau 9 tháng hiện em đã vào làm ở 1 công ty nước ngoài vì đã vượt qua được phần Speaking khốn khổ. Em cảm ơn Thầy

Sau khi học xong khóa phát âm, em tiếp tục đến khóa nói thì nhận được bao nhiêu là tư duy cực hay thông qua các bài học mà em cần, khiến em có động lực rèn luyện, học hỏi thêm hằng ngày không chỉ tiếng Anh, giờ em đã tự đi dạy tiếng Anh chứ không còn phải đi học nữa, cảm ơn Thầy.

Tuy nhiên, một điều em rất tâm đắc là khi học xong khóa Nói, em đã trở nên trưởng thành vượt bậc về tư duy và lối suy nghĩ. Cảm ơn Thầy một lần nữa.

Em đã rất tự tin sau khi trải qua 3 tháng học khóa Nói, không chỉ về tiếng Anh mà còn về những tư duy trong cuộc sống từ những người Thành công, cảm ơn Thầy đã đưa những bài học rất bổ ích cho chúng em.

Em hi vọng em em khi học Thầy cũng sẽ đạt được những điều như em đã học được.

 LƯU Ý: CÁC KHÓA HỌC Ở BEUSING LÀ KHÓA HỌC KHÔNG HOÀN PHÍ (BEUSING SẼ BẢO LƯU KHÓA HỌC TRONG 06 THÁNG NẾU HỌC VIÊN CÓ NHỮNG VIỆC BẤT KHẢ KHÁNG)


DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC THỬ “TỰ LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” MIỄN PHÍ CÙNG VỚI BEUSING (TẶNG KÈM BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ và PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ 1.000.000VNĐ CHO CÁC KHÓA HỌC)

Back to Top